Nước ion kiềm có thật sự tốt cho bệnh máu nhiễm mỡ?

Máu nhiễm mỡ (rối loạn lipid máu) là một tình trạng phổ biến và ngay cả những người gầy cũng có nguy cơ mắc bệnh. Để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị, hãy học cách sử dụng nước ion kiềm điều trị rối loạn mỡ máu.

Bệnh mỡ máu thường chỉ được phát hiện khi khám sức khỏe định kỳ

1. Bệnh mỡ máu là gì?

1.1. Rối loạn mỡ máu là gì?

Theo báo cáo mới nhất của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) năm 2014, một trong những nguyên nhân chính gây ra các bệnh liên quan đến tim mạch là rối loạn mỡ máu hay còn gọi là máu nhiễm mỡ. Theo thống kê, hàng năm trên thế giới có gần 18 triệu người chết vì rối loạn mỡ máu, tỷ lệ tử vong do căn bệnh này tăng lên đáng kể qua từng năm. Khoảng 26% người Việt Nam trong độ tuổi 25-74 bị rối loạn mỡ máu hoặc tăng mỡ máu, đặc biệt ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, tỷ lệ này cao tới 44%.

Lipid huyết là gì?

Lipid máu hay còn gọi là rối loạn mỡ máu, rối loạn chuyển hóa lipid máu, tăng lipid máu, tăng cholesterol máu… là tình trạng rối loạn chuyển hóa các thành phần lipid trong máu như tăng thành phần lipid có hại và giảm thành phần mỡ bảo vệ cơ thể. Rối loạn mỡ máu là nguy cơ chính dẫn đến các biến chứng nghiêm trọng, nhưng bệnh có ít triệu chứng rõ ràng.

1.2.Nguyên nhân rối loạn lipid máu

– nguyên phát: Yếu tố di truyền trong các bệnh này làm giảm hoạt động của các thụ thể LDL (LDL receptor) và giảm lispase lipoprotein.

– Thứ phát: Do chế độ ăn uống, sinh hoạt, làm việc căng thẳng / stress, sử dụng thuốc và kiểm soát một số bệnh. Đặc biệt sau 30 tuổi, chức năng tế bào suy giảm, chuyển hóa cơ bản suy giảm, nguy cơ rối loạn mỡ máu tăng cao.

1.3.Cách nhận biết tình trạng rối loạn mỡ máu trong cơ thể?

Khi xét nghiệm lipid máu, 4 chỉ số quan trọng cần quan tâm là cholesterol toàn phần, cholesterol lipoprotein tỷ trọng thấp (LDL-c), cholesterol lipoprotein tỷ trọng cao (HDL-c) và triglyceride. Trong bốn thành phần, có ba thành phần dư thừa có hại, đó là cholesterol toàn phần, cholesterol LDL và chất béo trung tính, và chỉ một thành phần giúp bảo vệ, HDL cholesterol. Khi một thông số (hoặc tổ hợp trong bảng giá trị) của thành phần lipid máu bất thường thì có nghĩa là bạn đã bị rối loạn mỡ máu.

Bảng phân tích lipid để so sánh tình trạng bệnh và đánh giá các

loại lipid bình thường và có hại cho sức khỏe
Cholesterol toàn Dưới 200 mg / dL

(<5,2 nmol / L)

Trên 240 mg / dL

(> 6,2 nmol / L)

LDL – Cholesterol dưới 130 mg / dL

(<3,3 nmol / L)

hơn 160 mg / dL

(> 6,2 nmol / L)

triglyceride dưới 160 mg / dL

(<2,2 nmol / L)

hơn 200 mg / dL

(> 2,3 nmol / L)

HDL-Cholesterol trên 50 mg / dL

(> 1,3 nmol / L)

dưới 40 mg / dL

(<1 nmol / L)

Theo Tổ chức Y tế Thế giới, nếu tổng lượng cholesterol giảm 23 mg %, nó sẽ giúp Giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch từ 20% -54%. Tăng 1,2 mg% HDL-c làm giảm 3% nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

1.4 Biến chứng của bệnh

Rối loạn mỡ máu có thể dẫn đến tử vong nếu không được điều trị, vì máu nhiễm mỡ là điều kiện thuận lợi để hình thành các mảng xơ vữa trong thành mạch làm hẹp lòng mạch, tăng huyết áp, tăng huyết áp. Thiếu máu cục bộ não, hoặc thậm chí vỡ (đột quỵ) hoặc nhồi máu cơ tim của mảng xơ vữa động mạch lấp đầy các mạch máu trong não. Chất béo trung tính tăng cao có thể làm cho gan nhiễm mỡ và kháng insulin dễ dẫn đến bệnh tiểu đường. Chất béo trung tính cao (> 1000 mg / dL) có thể dẫn đến viêm tụy cấp.

Các biến chứng của bệnh máu nhiễm mỡ

1.5 Những người có nguy cơ cao mắc bệnh

bệnh máu nhiễm mỡ có nguy cơ mắc bệnh máu nhiễm mỡ. Ngoài ra, máu nhiễm mỡ còn do biến chứng của bệnh tiểu đường, hội chứng thận hư, nhiễm độc niệu, suy giáp, bệnh gan,… hoặc người uống rượu bia nhiều, hoặc người thường xuyên dùng thuốc tim mạch như thuốc tránh thai, người chẹn bêta. , thuốc lợi tiểu thiazide. Máu nhiễm mỡ có thể xảy ra với bất kỳ ai, người béo phì có nguy cơ mắc bệnh cao hơn người gầy, tuy nhiên người gầy cũng dễ mắc bệnh này nếu ăn uống và sinh hoạt không lành mạnh. Căn bệnh này không nên chủ quan, cần đi khám sức khỏe định kỳ để phát hiện và điều trị sớm.

2. Công dụng của nước điện giải ion kiềm trị bệnh mỡ máu là gì?

2.1.Nước ion kiềm là gì?

Nước điện giải ion kiềm còn được gọi là nước điện giải ion kiềm, nước kiềm, nước ion kiềm giàu hydro hay nước Hydrogen / Hydrogen, nước hoàn nguyên trong tiếng Nhật. Nước điện giải ion kiềm được tạo ra bằng cách điện phân nước ở cực âm của bình điện phân. Loại nước này ra đời đầu tiên ở Nhật Bản và được Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản công nhận là nước tốt cho sức khỏe và khuyến khích mọi người sử dụng trong Công văn Dược phẩm 763 vào năm 1965. Nước điện giải ion kiềm pH 8.5 – 9.5 Không chỉ là nước sạch mà còn có lợi cho sức khỏe, nước có tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị bệnh.

Nước ion kiềm là gì?

Bản tin Dược Nhật Bản số 763 năm 1965 khuyến khích sử dụng nước ion kiềm

2.2 Tại sao nước điện giải ion kiềm lại có tác dụng điều trị bệnh mỡ máu?

Cholesterol hay triglyceride bản chất là axit béo nên nếu bạn uống nước điện giải ion kiềm mỗi ngày sẽ giúp trung hòa axit và giảm tình trạng bệnh nhanh chóng. Tính kiềm của nước điện giải ion kiềm như rau xanh rất tốt cho cholesterol tốt, làm tăng cholesterol này nhưng lại kiềm hóa cholesterol xấu.

Sau khi vào cơ thể, lượng kiềm này được hấp thụ trực tiếp (không có rau chuyển hóa như xanh) giúp giải độc nhanh và lượng axit dư thừa trong máu, giảm thiểu sự tích tụ của các axit có hại trong cơ thể.

Nước điện giải ion kiềm với tính kiềm tự nhiên nhanh chóng trung hòa axit dư thừa, hạn chế tích tụ và giảm cholesterol xấu – nguyên nhân gây ra bệnh mỡ máu Nước điện giải

ion kiềm còn có các phân tử nước cực nhỏ, chỉ khoảng 0,5 nm, nhỏ hơn các phân tử nước thông thường nhỏ hơn 5 lần nên được dễ dàng hấp thụ qua màng tế bào một cách nhanh chóng, đồng thời thanh lọc và giải độc, loại bỏ axit ra khỏi máu hiệu quả hơn và giảm các chất béo có hại trong máu.

Đặc biệt, các phân tử nước siêu nhỏ của nước điện giải ion kiềm

rất giàu hydro, đây là chất chống oxy hóa mạnh, chống lại các gốc tự do – nguyên nhân gốc rễ gây ra các bệnh nguy hiểm như bệnh tim, ung thư, v.v. Ung thư, gút, thận, tiểu đường… Vì vậy, nước điện giải ion kiềm có tính chất quan trọng này sẽ giúp hạn chế các biến chứng của bệnh máu nhiễm mỡ.

Nước điện giải ion kiềm chứa nhiều hydro – chất chống oxy hóa hoàn hảo,

loại nước này còn rất giàu các khoáng chất vi lượng như natri, kali, magie, canxi giúp hình thành mô tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, giúp bảo vệ sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật. . Hiệu quả chống lại bệnh tật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt mua hàng tại đây