Sự Thật Nước Điện Giải Nước Ion Kiềm Trị Được Bệnh Ung Thư?

 

Ung thư là căn bệnh tốn kém tiền bạc để chữa trị nhưng cuối cùng lại giết chết người bệnh. Hiện nay, Nước Điện Giải Ion Kiềm đang được đánh giá cao bởi những công dụng thần kỳ trong quá trình nghiên cứu các biện pháp phòng chống ung thư. Vậy sự thật về loại nước này là như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giải thích cụ thể.

1. Căn nguyên của bệnh ung thư

Trước khi hiểu nước ion kiềm có thể giúp con người ngăn ngừa bệnh ung thư như thế nào, bạn cần hiểu căn nguyên của căn bệnh này.

1.1 Ung thư hình thành như thế nào?

Cơ thể chúng ta được tạo thành từ các đơn vị cơ bản nhất – tế bào. Một cách tự nhiên, các tế bào được phân chia, liên tục được sản sinh để tăng kích thước cơ thể. Đồng thời, các tế bào mới và khỏe mạnh thay thế các tế bào chết hoặc bị hư hỏng theo “chương trình” hiện có để duy trì chức năng của cơ quan.

Tuy nhiên, từ môi trường sống và thực phẩm, các chất độc hại như bức xạ, hóa chất độc hại, vi rút gây bệnh có thể ảnh hưởng đến tế bào, khiến chúng bị đột biến gen hoặc nhiễm sắc thể. Điều này có thể dẫn đến sự phân chia tế bào không kiểm soát. Các tế bào “sai lầm” được hình thành, nhưng không bị đào thải theo cơ chế tự nhiên mà tiếp tục sinh sôi nảy nở làm phát sinh khối u.

Khi các tế bào tăng sinh mất kiểm soát sẽ hình thành các khối u

Khối u được chia thành hai loại: khối u lành tính và khối u ác tính. Trong số đó, khối u lành tính không lây lan sang các bộ phận khác của cơ thể và vẫn có thể được cắt bỏ. Trong trường hợp u ác tính, chúng lây lan (di căn) khắp cơ thể và được gọi là ung thư.

1.2 giai đoạn phát triển ung thư

Các giai đoạn phát triển ung thư – Giai đoạn ban đầu: Bắt đầu khi tế bào tiếp xúc với các tác nhân gây đột biến. Quá trình này diễn ra rất nhanh. Trên thực tế, có rất nhiều tế bào trong cơ thể chúng ta phải trải qua giai đoạn này. Tuy nhiên, không phải tất cả các tế bào “đi sai” sau đó và gây ra ung thư. Hầu hết các tế bào bị tổn thương vẫn chết hoặc bị vô hiệu hóa bởi hệ thống miễn dịch.

– Giai đoạn biến đổi: Tế bào ung thư không lây lan mà tập trung ở một mô nhất định trong cơ thể.

– Giai đoạn xâm lấn: khối u sinh sôi và phát triển mạnh. Giai đoạn này thường kéo dài hàng tháng hoặc hàng năm. Tuy nhiên, đến thời điểm này khối u vẫn còn quá nhỏ để có thể phát hiện và kiểm tra.

– Giai đoạn di căn: Khi khối u phát triển, đây là giai đoạn nặng nhất của bệnh ung thư. Ngoài ra, một khối u không chỉ phát triển ở cơ quan đầu tiên mà nó xuất hiện, mà có thể lây lan sang các mô và cơ quan khác trong cơ thể.

Giai đoạn phát triển bệnh ung thư

2. Nước điện giải kiềm giúp cơ thể chống lại bệnh ung thư như thế nào?

Nếu bạn phải sống chung với căn bệnh ung thư, đó thực sự là một cuộc chiến với tử thần. Vì vậy, chúng ta không được có thái độ chủ quan trước những chất độc hại từ bên ngoài và bên trong. Đồng thời, việc hỗ trợ chăm sóc sức khỏe của nước điện giải ion kiềm cũng rất cần thiết.

Trên thực tế, nước điện giải ion kiềm không phải là thần dược như nhiều người vẫn nghĩ. Tuy nhiên, đây vẫn là nguồn nước chức năng có tác dụng tích cực đối với cơ thể, giúp con người phòng chống bệnh tật từ bên trong, hoàn toàn dựa trên cơ sở khoa học.

2.1 Làm kiềm hóa cơ thể như một liệu pháp ngăn ngừa ung thư

“Tế bào ung thư có tính axit, trong khi tế bào khỏe mạnh có tính kiềm”, Tiến sĩ Otto Warburg, người đoạt giải Nobel Sinh lý học và Y học, cho biết về nguồn gốc của ung thư.

Kiềm hóa cơ thể là liệu pháp chống ung thư

Không chỉ Otto Warburg mà nhiều bác sĩ nổi tiếng cũng đã nghiên cứu ra liệu pháp kiềm hóa để bảo vệ sức khỏe và ngăn ngừa ung thư. Chẳng hạn như Tiến sĩ Takami Shinya, tác giả cuốn “Yếu tố Enzyme”; Arthur C. Guyton, bác sĩ và nhà sinh lý học người Mỹ; Tiến sĩ Theodore A. Baraoody, bác sĩ, tác giả cuốn “Alkalize or Die” và bác sĩ Ngô Đức Vượng.

Trong đó, bổ sung nước điện giải ion kiềm hàng ngày là biện pháp quan trọng nhất để kiềm hóa cơ thể một cách hiệu quả. Hiện nay, máy lọc nước ion kiềm là thiết bị y tế được tin dùng ở nhiều nước trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Canada …

Tại Việt Nam, máy được trang bị bộ lọc sơ bộ, có thể lọc thải các chất bẩn, vi khuẩn, và các chất độc hại như asen, mangan, các chất … Uống nước kiềm bổ sung chất điện giải giúp cơ thể giảm nguy cơ ngộ độc nước. Ngoài ra, kiềm hóa sẽ giúp bạn có một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh để ngăn ngừa các tế bào ung thư.

2.2 Uống ion kiềm trị liệu ngăn ngừa ung thư và cơ sở khoa học

Nguyên nhân khiến cơ thể dư thừa axit thường xuất phát từ thói quen ăn uống không hợp lý của chúng ta như: ăn nhiều thịt đỏ, đồ ăn nhanh, thịt nướng, đồ chiên rán, rượu bia, đồ uống có gas… Đồng thời, áp lực trong cuộc sống căng thẳng cũng là một chất xúc tác, sẽ khiến cơ thể tiết ra quá nhiều axit và không thể tự cân bằng.

Thức ăn nhanh, thức ăn nhiều dầu mỡ khiến cơ thể quá thừa axit

khi môi trường bên trong bị axit hóa, sức khỏe con người sẽ giảm sút và dễ ốm. Vì vậy, chúng ta cần bổ sung nước điện giải ion kiềm có độ pH trong khoảng 8,5 đến 9,5 để trung hòa lượng axit dư thừa và kiềm hóa cơ thể. Đồng thời, một số đặc tính quý giá của nước điện giải ion kiềm còn giúp ngăn ngừa nguy cơ ung thư:

– Giàu khí hydro, khả năng oxy hóa cao (ORP âm), thường vào khoảng -150 mV đến -1000 mV, giúp loại bỏ nguy cơ loại bỏ các gốc tự do làm tăng oxy cho tế bào và mô. Vì tế bào ung thư chỉ có thể sống trong môi trường axit và thiếu oxy. Do đó, nếu lượng oxy trong tế bào tăng lên, kiềm hóa cơ thể hiệu quả, hạn chế tế bào ung thư tiếp tục phát triển và di căn tự do.

– Phân tử nước điện giải ion kiềm siêu nhỏ: Cấu tạo của nước điện giải nhỏ hơn 5 lần so với phân tử nước thông thường nên dễ dàng thẩm thấu vào tế bào, tăng khả năng giải độc cho cơ thể. Đồng thời, nước điện giải còn có khả năng lợi tiểu thẩm thấu nên làm tăng quá trình giải độc qua đường máu và nước tiểu. Điều này giúp bảo vệ tế bào khỏi các chất gây ung thư.

Nước điện giải ion kiềm tạo giúp chăm sóc sức khỏe cho bạn và gia đình.

Nếu bạn hiểu được nguyên nhân gốc rễ của bệnh ung thư thì việc ngăn ngừa nó sẽ không còn quá khó khăn. Gợi ý là cần có chế độ ăn uống hợp lý, không đưa các chất độc hại vào cơ thể qua bia, rượu, thuốc lá,… Đồng thời duy trì lối sống năng động, lành mạnh, lạc quan.

Hãy bổ sung nước điện giải nước ion kiềm cho gia đình bạn với chai nhỏ tiện dụng nước ion kiềm 330ml, nước ion-kiềm 470ml, hoặc bình lớn để tiết kiệm hơn cho gia đình mình, bình ion-kiềm 6 lít, bình nước điện Giải ion 19 lít để bổ sung cho cơ thể nguồn nước tốt mỗi ngày. Hiện nay nước ion đang rất phổ biến tại Việt Nam sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận nguồn nước quý giá, hỗ trợ phòng chống ung thư hiệu quả hơn.

Để đặt hàng, đổi nước hoặc tư vấn thêm về nước ion kiềm, hãy gọi hotline
096 459 0068, website: ionpro.vn, để tìm hiểu rõ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt mua hàng tại đây