Nước điện giải ion kiềm phòng và hỗ trợ điều trị Ung Thư Hiệu Quả

Với guồng quay ăn uống tấp nập ở Việt Nam, tỷ lệ bệnh nhân tử vong vì ung thư đã tăng lên đáng kể. Chính vì vậy việc phòng chống ung thư đang là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm. Qua bài viết này, chúng ta sẽ từ từ tháo gỡ mọi nút thắt và tìm hiểu kỹ hơn về nước ion kiềm trong việc phòng chống ung thư và hỗ trợ điều trị bệnh.

1. Uống nước điện giải làm cơ thể kiềm hóa

Về ung thư, các nhà khoa học đã chứng minh các yếu tố gây bệnh liên quan đến ung thư là: cơ địa có tính axit (mất cân bằng kiềm – axit), thiếu oxy tế bào, ngạt tế bào và rối loạn chuyển hóa gốc tự do, suy giảm hệ miễn dịch, Stress , nhiễm trùng (nấm, vi rút, vi khuẩn, viêm mãn tính), tạo điều kiện của các yếu tố môi trường ở vai (rượu, bia, thuốc lá, hóa chất độc hại, phụ gia thực phẩm) …

Tế bào ung thư dưới kính hiển vi

2. Sử dụng nước điện giải Cơ thể hàng ngày để chống lại bệnh ung thư

Đối với những người bị ung thư và những người muốn thoát khỏi nó, việc áp dụng một phương pháp điều trị duy nhất khó có thể mang lại thành công. Vì vậy, một chiến lược chống ung thư toàn diện phải được áp dụng. Kiềm hóa cơ thể là một trong những giải pháp cho chiến lược chống ung thư toàn diện, phải được thực hiện ngay sau khi bắt đầu điều trị ung thư. Và nước điện phân (kiềm) là biện pháp sơ cấp quan trọng không thể bỏ qua khi thực hiện pha dung dịch kiềm.

3. Nước điện giải có tác dụng tích cực trong việc kiềm hóa cơ thể và có tác dụng chống ung thư

Tổn thương tế bào và mô trong quá trình trao đổi chất diễn ra mỗi ngày. Tạo bề mặt thoáng cho tế bào, tăng oxy cho tế bào, tăng chất dinh dưỡng cho tế bào, đồng thời làm tế bào tiết ra ít axit lactic giúp kiềm hóa cơ thể nhanh chóng.

Thanh lọc và loại bỏ các chất độc hại ra khỏi cơ thể. Tăng cường khả năng miễn dịch: Máy lọc nước ion kiềm còn có thể lọc bỏ các chất độc hại như bụi bẩn, vi khuẩn, asen, mangan … vvv nên hạn chế nguy cơ nhiễm trùng, nhiễm độc nước uống, giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể để tiêu diệt tế bào ung thư .

4. Cơ sở khoa học của việc uống nước điện giải để kiềm hóa cơ thể và chống ung thư

Nước điện giải có độ pH 9.5 +/- 0.5 giúp trung hòa axit dư thừa trong cơ thể, từ đó kiềm hóa cơ thể. Giá trị -ORP của nước điện phân thường từ -150mV đến -1,000mV, vì vậy nó có công suất oxy hóa khử (ORP) cao và do đó giúp loại bỏ các gốc tự do có hại. Điều này sẽ giúp tăng oxy cho các tế bào và mô. Khi được cung cấp nhiều oxy hơn, tế bào ung thư sẽ không có môi trường thuận lợi để phát triển và di căn. Cấu trúc nước điện giải nhỏ hơn nước uống thông thường (5-6 phân tử so với 13-15 phân tử), dễ dàng thẩm thấu qua màng tế bào, có khả năng khử độc mạnh.

Ngoài ra, nước điện giải ion kiềm còn giúp tăng lợi tiểu thẩm thấu làm tăng quá trình giải độc của máu và nước tiểu. Các tế bào ung thư và khối u tồn tại và phát triển trong môi trường axit và ôxy thấp. Khi lượng oxy trong tế bào tăng lên, việc kiềm hóa cơ thể một cách hiệu quả sẽ hạn chế khả năng ung thư tiếp tục phát triển tự do. Khi kiềm hóa cơ thể được kết hợp với các giải pháp từ các chiến lược chống ung thư toàn diện khác, có thể đẩy lùi dần bệnh ung thư.

5. Uống bao nhiêu lít nước điện giải ion kiềm mỗi ngày để hỗ trợ điều trị ung thư

Để kiềm hóa cơ thể, cần uống nước ion kiềm đều đặn hàng ngày. Người bình thường, không bệnh tật, muốn phòng chống các bệnh ung thư, tiểu đường, huyết áp, gút và các bệnh mãn tính khác. Bạn cần uống theo trọng lượng cơ thể: 30-32 ml / kg. (Ví dụ: Một người nặng 50kg thì một ngày nên uống 50 x 32 = 1.600ml / ngày, tức là 1,6 lít nước / ngày. Người bị ung thư, gút, mỡ máu, v.v …: Để kiềm hóa. Ví dụ: một người nặng 50kg Người bệnh nên uống từ 2,4 lít đến 3,2 lít nước điện phân mỗi ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt mua hàng tại đây